Cà Mau: Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân thăm và tặng 321 phần quà cho trẻ em

22/05/2024 - 14:29

Sáng 22/5, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Minh Luân cùng đoàn lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh Cà Mau.

A A

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân trao tận tay quà cho các em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Tại các điểm đến, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân hỏi thăm sức khoẻ, tình hình học tập của các em thiếu nhi. Đồng thời trao tặng cho các em những phần quà để chuẩn bị đón hè và Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp đến, bao gồm: 50 suất quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và 271 suất quà cho Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh. Mỗi suất quà là 500 ngàn đồng tiền mặt. 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân trao quà cho trẻ đang học tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh Cà Mau.

Ngày 30 và 31/5 tới, các đoàn công tác UBND tỉnh Cà Mau sẽ tiếp tục đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi ở Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau, Làng trẻ em SOS Cà Mau, trẻ em lưu cư phường Tân Xuyên, Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hưng Phước và Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật - mồ côi Nhân Ái. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè 2024.

Các em học sinh tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh Cà Mau phấn khởi chào đón đoàn công tác do Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân dẫn đầu đến thăm.

Theo LAM KHÁNH (Báo Cà Mau)