Cần Thơ sẽ thực hiện chương trình nghệ thuật về phòng, chống COVID-19

12/10/2021 - 09:24

Chiều 11-10, ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ chủ trì cuộc họp thông qua kịch bản chương trình nghệ thuật tổng hợp truyền thông trực tuyến về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

A A

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: DUY KHÔI

Chương trình có chủ đề “Cần Thơ - Tiếng vọng từ trái tim”, thời lượng từ 70-75 phút, do Đài PT-TH TP Cần Thơ và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp thực hiện. Chương trình bao gồm các tiết mục nghệ thuật với các thể loại: ca nhạc, ca cổ, liên khúc dân ca... đan xen các phóng sự, phỏng vấn, tọa đàm. Qua đó, chương trình nêu bật quyết tâm của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đặc biệt, chương trình là lời tri ân với những cống hiến, hy sinh của các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch; các tổ chức, cá nhân đã chung tay cùng thành phố trong cuộc chiến chống COVID-19 và chăm lo an sinh xã hội cho nhân dân.

Chương trình được tổ chức không khán giả, truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH TP Cần Thơ và trực tuyến trên các nền tảng số.

Ông Dương Tấn Hiển phát biểu kết luận. Ảnh: DUY KHÔI

Ông Dương Tấn Hiển thống nhất chương trình nghệ thuật “Cần Thơ - Tiếng vọng từ trái tim” sẽ diễn ra vào tối thứ bảy, ngày 30-10-2021 và kết luận danh sách khách mời tham gia tọa đàm.

Với các phóng sự và tiết mục trong chương trình, ông Dương Tấn Hiển yêu cầu cô động, hấp dẫn, đặc biệt thể hiện được những đóng góp của các lực lượng tuyến đầu như Y tế, Quân đội, Công an, Đoàn thanh niên...

Theo DUY KHÔI (Báo Cần Thơ)