Chiều 8-2, Công an tỉnh An Giang tiếp tục tạm giữ Hồ Quý Thắng (41 tuổi) và Đặng Phước Tuấn (35 tuổi, cùng ngụ H.Tịnh Biên) để điều tra hành vi “Vận chuyển hàng cấm”.
Sau khi cắt cổ chết vợ và một người phụ nữ khác ngoài chuồng vịt lúc nửa đêm, người đàn ông gây án đã chạy xe máy đến cầu Hàm Luông bỏ lại xe và nhảy xuống sông tự tử nhưng bất thành.
Ngoài những phạm nhân đang chấp hành án phải ăn Tết trong trại giam, còn có những người cũng phải gác niềm vui đoàn tụ cùng gia đình trong giờ khắc thiêng liêng nhất để làm nhiệm vụ. Đó là những cán bộ quản giáo trong trại giam...
Sáng 4-2, Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an tỉnh An Giang cho biết, đã bắt quả tang ôtô 16 chỗ, vận chuyển 48.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu đang trên đường tiêu thụ.
Ngày 2-2, Công an H.Năm Căn, tỉnh Cà Mau đã bắt giữ Lê Thành Phát (SN 2000, ngụ xã Tân Ân Tây, H.Ngọc Hiển) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
Công an H.Phú Quốc khi kiểm tra một nhà trọ ở ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh thì phát hiện một khách trọ cất giấu một khẩu súng K59, bên trong hộp đạn có 7 viên đạn.
Từ cuối năm 2018 đến nay, nhất là gần Tết Nguyên đán, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang đã tấn công mạnh các loại tội phạm cờ bạc núp bóng game bắn cá, đá gà
Đi tìm đối thủ để giải quyết mâu thuẫn, nam thanh niên bị đâm tử vong trước cửa một phòng trọ.
Cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang cho biết đã ra quyết các quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với 06 đối tượng trong đường dây tàng trữ, lưu hành tiền giả.
Người dân đi qua khu vực bờ kênh thì phát hiện một người đàn ông nằm tử vong. Kiểm tra, trên người nạn nhân có nhiều vết thương, bị mất nhiều tài sản nghi bị sát hại cướp tài sản.
Trong lúc đánh nhau tại nhà trọ, nam thanh niên ở miền Tây bị đâm chết tại chỗ.
Công an các tỉnh, thành Tây Nam bộ đã tập trung triệt xoá các ổ, nhóm tội phạm hình sự, ma tuý, cờ bạc, hoạt động cho vay “tín dụng đen”, xử lý nghiêm các vi phạm về an toàn giao thông.