Một cộng tác viên hỗ trợ lựa chọn rau, củ để chế biến.
Việc lấy mẫu và lưu trữ mẫu thức ăn được thực hiện nghiêm đảm bảo quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hàng ngày từ 09 giờ 30 phút và 15 giờ 30 phút có hàng trăm người nuôi bệnh đến nhận các suất ăn từ thiện.
Từ việc nấu nước nóng, đến nấu cơm và chế biến thức ăn do 08 nhân viên và gần 15 cộng tác viên thực hiện hàng ngày.
Những suất ăn giá trị tuy không lớn, nhưng góp phần giải quyết một phần khó khăn, nhất là đối với người nghèo khi nằm viện.
Nhóm tình nguyện đến từ Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh và Trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành hỗ trợ bếp chuyển các phần ăn đến Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trà Vinh.
Một gia đình với 07 thành viên đến từ xã cù lao Long Hòa, huyện Châu Thành dùng những suất ăn từ thiện phía hành lang bệnh viện khi chờ tin một cụ bà đang được chăm sóc ở phòng hồi sức.
Theo BÁ THI (Báo Trà Vinh)