Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn U Minh 2

25/01/2022 - 08:27

Chiều 24-1, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đến thăm, chúc Tết và làm việc tại Tiểu đoàn U Minh 2, thuộc Trung đoàn 896. Cùng đi với đoàn có Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường; Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội Dương Thanh Bình; Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải.

A A

Nhiều năm qua, Trung đoàn Bộ binh 896 luôn đạt danh hiệu Đơn vị trong sạch vững mạnh, trong đó, có sự đóng góp to lớn của Tiểu đoàn U Minh 2. Hàng trăm cá nhân và hàng chục tập thể của đơn vị đã được UBND tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cà Mau khen thưởng. 

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đến thăm, chúc Tết và làm việc tại Tiểu đoàn U Minh 2.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết, năm 2021 là năm đặc biệt khó khăn, thách thức đối với việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội nước ta, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội của cả nước. Hầu hết các hoạt động kinh tế - xã hội bị ngưng trệ, sản xuất sụt giảm, xuất khẩu hàng hoá bị đình trệ; đời sống Nhân dân gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, nước ta vẫn đạt được những kết quả tích cực về kinh tế - xã hội, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19... Trong những thành tựu đó, có sự đóng góp quan trọng của các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, người lao động cả nước nói chung và của tỉnh Cà Mau nói riêng.

Chủ tịch Quốc hội gửi gắm, các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tiếp tục giữ vững bản lĩnh cách mạng, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó; lan toả mạnh mẽ hơn nữa sứ mệnh bảo vệ Tổ quốc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, là lực lượng nòng cốt trong công tác phòng, chống dịch.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trao quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn U Minh 2.

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, năm 2022, dự báo nền kinh tế vẫn còn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức do diễn biến của dịch bệnh, nhưng tin tưởng rằng, với bề dày truyền thống cách mạng của vùng đất cuối trời Tổ quốc, tỉnh Cà Mau sẽ phát huy mạnh mẽ, nỗ lực phấn đấu, sớm vượt qua những khó khăn, thách thức để tiếp tục phát triển nhanh và bền vững, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh Cà Mau./.

Theo Báo Cà Mau