Một quán karaoke ở Cà Mau vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19

25/06/2021 - 15:57

Nằm trong nhóm hoạt động vui chơi, giải trí vẫn còn thực hiện lệnh tạm dừng hoạt động từ Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, nhưng cơ sở karaoke Gossip (ngụ khóm 7, phường 5, TP. Cà Mau) vẫn cố tình đón khách.

A A

Lực lượng nghiệp vụ phát hiện cơ sở karaoke Gossip có khách bên trong.

Chiều 24-6, đại diện Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, đang hoàn thiện hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở karaoke Gossip về việc vi phạm thực hiện các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó vào khoảng 1 giờ 20 phút cùng ngày, lực lượng nghiệp vụ Công an TP Cà Mau phát hiện cơ sở karaoke Gossip vẫn mở cửa phục vụ khách.

Kiểm tra tại phòng số 15 của cơ sở nêu trên, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện có bảy khách (bốn nữ, ba nam) đang hát karaoke, kết quả test nhanh có 6/7 người dương tính với chất ma túy.

Trong khi một phòng khác gần đó, dù không có người nhưng bên trong có một túi nilon chứa tinh thể màu trắng, viên nén màu xanh được bẻ làm đôi cùng một số tang vật khác có liên quan. Ngoài ra, trong phòng cũng vương vãi chất bột màu trắng. 

Những người có liên quan sau đó được đưa về cơ quan công an để kiểm tra y tế, đo thân nhiệt, đồng thời hoàn thiện các thủ tục để xử phạt theo quy định về phòng chống dịch bệnh.

Theo HỮU TÙNG (Nhân Dân)