Tết Nguyên đán đang cận kề, đây là thời điểm những “nghệ nhân” làm đầu lân cùng các “nghệ sĩ” múa lân - sư - rồng tất bật chuẩn bị mang mùa xuân vui tươi, hạnh phúc đến với mọi nhà.
Hơn 13.300 cuốn sách vừa được SENGROUP trao tặng học sinh huyện đảo Phú Quốc, hưởng ứng lời kêu gọi “Trao cho trẻ một cuốn sách là bạn đã thay đổi thế giới” của chương trình Tủ sách Nhân ái.
Hai vụ va chạm liên tục trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương khiến hàng ngàn xe kẹt cứng.
Triển khai đề án kiện toàn tổ chức, bộ máy các cơ quan chuyên môn ngành NN-PTNT theo tinh thần Nghị quyết số 18/NQ-TW ngày 25-10-2017 của Ban Chấp hành TƯ Đảng khóa XII, nhiều tỉnh, TP ở ĐBSCL đã có kế hoạch sắp xếp lại, giảm đầu mối, tinh gọn bộ máy.
Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An Nguyễn Văn Hoàng cho biết, ngày 18-1, Khoa Cấp cứu của bệnh viện đã tiếp nhận trên 50 trường hợp học sinh Trường Tiểu học Thạnh Đức, huyện Bến Lức (Long An) đến theo dõi, điều trị.
Danh cùng cha đi xe tải qua phà Châu Giang, không may xe tải bị tắt máy rơi xuống sông. Cha Danh bơi vào bờ còn Danh không biết bơi nên mất tích.
Chiều 17-1, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long Trần Văn Rón đã tiếp Đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh Cảnh vệ - Quân đội Hoàng gia Campuchia do Đại tướng Điêng Sa Run, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, Phó Tư lệnh Lục quân, Phó Tư lệnh - Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Quân đội Hoàng gia Campuchia làm Trưởng đoàn, đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Long.
Đưa vào hoạt động hơn 2 tháng, Nhà máy đốt rác phát điện Cần Thơ đem lại hiệu quả khả quan từ việc quản lý điều hành, tiếp nhận rác thải, đốt rác và phát điện…
Chỉ còn hơn 2 tuần nữa đến Tết Nguyên đán, dịch vụ dọn dẹp nhà cửa được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nhiều công ty vệ sinh đã được khách hàng đặt kín lịch trong những ngày cao điểm.
Trạm BOT Cai Lậy thu phí trở lại từ 14-2 với giá vé các phương tiện nhóm 1 được đề xuất giảm xuống còn 15.000 đồng/vé/lượt.
Trong năm 2018, Thành phố Cần Thơ đã có 1.500 doanh nghiệp các loại hình được cấp mới đăng ký kinh doanh với tổng vốn đăng ký 7.000 tỉ đồng, tăng 11,4% về số doanh nghiệp và tăng 14,1% về số vốn đăng ký so với năm 2017.
Từng được kỳ vọng là cửa ngõ đưa hàng nông sản tại Cà Mau và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long XK đi các nước nhưng sau hơn 20 năm đầu tư, xây dựng, cảng quốc tế Năm Căn vẫn đìu hiu vắng vẻ không một bóng tàu qua lại.