Bạc Liêu: Nhóm người lạ mặt dùng vật nghi là súng bắn, một cán bộ xã bị thương

11/09/2023 - 14:21

Ngày 11/9, lãnh đạo UBND xã An Trạch A (huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nhóm người lạ mặt dùng vật nghi là súng bắn, làm một cán bộ xã bị thương.

A A

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 20 phút, ngày 10/9/2023 có một nhóm gồm 4 thanh niên điều khiển 2 xe mô tô đi đến địa phận trường tiểu học Nguyễn Trung Trực thuộc ấp Ba Mến, xã An Trạch A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu thì dừng xe lại. Lúc này có 1 thanh niên trong nhóm đi về hướng nhà ông V. T. N.(36 tuổi, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã An Trạch A). Khi đó, ông N đang ngồi nhậu cùng với một vài người khác.

Viên đạn của đối tượng tại hiện trường.

Thấy thanh niên cầm vật nghi là súng chạy về hướng mình, ông N. nhanh chân bỏ chạy, được một đoạn thì bị té ngã, lúc này người thanh niên chạy đến bắn vào đầu ông. Sau khi bắn xong thì các đối tượng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sự việc làm ông N. bị thương ở vùng đầu, lưng và chân được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện gần đó điều trị. Vụ việc được người dân trình báo đến Công an xã An Trạch A.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đến phong tỏa hiện trường, phát hiện 3 viên đạn (nghi là đạn thương mại theo súng) đối tượng làm rơi tại hiện trường. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vụ việc.

Hiện tại, Công an huyện Đông Hải đã xác định được các đối tượng và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo V.Đ (Báo Bạc Liêu)