Kiên Giang: Một học sinh lớp 9 bị đánh vỡ lá lách

27/09/2023 - 09:07

Lỡ lời gây hiểu lầm với một bạn học cùng trường, em N. H. T. (14 tuổi), học sinh lớp 9/2, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Hòa 2, xã Vĩnh Hòa, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang bị một nhóm người chặn đánh gây thương tích.

A A

Em N. H. T .đang nằm điều trị tại Khoa ngoại tổng quát Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang.

Sáng 27/9, bà L. T. S. (38 tuổi, mẹ em T.), ngụ ấp Minh Tiến, xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng cho biết đã làm đơn tố cáo gửi đến Công an xã Vĩnh Hòa về việc con mình bị một nhóm 8 người chặn đánh gây thương tích.

Em N. H. T. kể, trước đó em có nói chuyện gây hiểu lầm với một em tên D. là học sinh lớp 8 học cùng trường. Chiều 22/9, khi T. đi học thì D. gọi T. ra trước cổng trường để nói chuyện.

Trước cổng trường, một nhóm 8 người (chưa rõ danh tính) chặn T. lại hỏi chuyện, trong đó có một người đánh T. gây trọng thương. Vụ việc sau đó được thầy cô giáo trong trường phát hiện, đồng thời báo với phụ huynh em T. đến chở đi cấp cứu.

Theo hồ sơ bệnh án tại Khoa ngoại tổng quát Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang, em T. bị chấn thương phần mềm vùng đầu, mặt, cổ; phù nề mô mềm vùng trán trái; chấn thương bụng kín, xuất huyết nội và vỡ lách độ 2.

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang cho biết đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện U Minh Thượng báo cáo để có hướng chỉ đạo phối hợp xử lý vụ việc.

Hiện, Công an xã Vĩnh Hòa phối hợp đội nghiệp vụ của Công an huyện U Minh Thượng xác minh để có căn cứ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Theo Nhân dân