Cùng ngắm nhìn khúc biến tấu của những món kem, đem đến những trải nghiệm mới mẻ mà quen thuộc, thân thương nhé!
Những que kem ống đủ màu sắc, không chỉ là món ăn giải khát mà còn là cả tuổi thơ ngọt ngào.
Ngày nay, món kem ống còn được phục vụ tại các điểm du lịch để du khách tìm về ký ức tuổi thơ và để các bạn nhỏ thời nay cùng được thưởng thức hương vị này. (Ảnh chụp tại Khu Du lịch sinh thái Cà Mau Eco).
Kem chuối “phiên bản” lên đĩa được rắc thêm cơm dừa, đậu phộng và vài lát chuối tươi, tăng sự cuốn hút khó cưỡng cho món kem truyền thống này.
Bạn Phan Yến Trinh chia sẻ: “Kem luôn là món ăn tôi và bạn bè yêu thích. Dù là kem truyền thống hay đã được biến tấu thì các món kem đều mang đến trải nghiệm ngọt ngào, được lòng những người thưởng thức”.
Bánh que chấm kem là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh quy dạng que và các loại kem: kem hạt dẻ, kem cheese, kem trứng... tuy đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn.
Bạn Nguyễn Lê Diễm Tuyết, chủ tiệm trà sữa Múp (Phường2, TP Cà Mau), cho biết: “Đây là món Mochi kem lạnh - món bánh truyền thống của Nhật Bản nhưng đã trở thành trào lưu ẩm thực của giới trẻ Việt Nam. Bởi sự biến tấu vô cùng thú vị của vỏ bánh mịn màng, mềm mại kết hợp với nhân là kem lạnh ngọt thanh, đủ vị: sầu riêng, việt quất, dâu, oreo và matcha, tạo nên một trải nghiệm vị giác độc đáo, lạ miệng”.
Kem khói hay còn gọi là kem mây, là loại kem đang được các bạn trẻ ưa chuộng hết mực vì khi ăn kem sẽ thở ra một luồng khói lạnh sảng khoái, đầy thích thú.
Theo BĂNG THANH - LÊ TUẤN (Báo Cà Mau)