Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha thông báo hậu vệ Joao Cancelo đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 12-6 và không thể tiếp tục tham dự giải.
Chỉ 1 ngày trước trận khai mạc Copa America 2021 với Brazil, ít nhất 8 cầu thủ Venezuela mắc COVID-19, tạo nên cú sốc mới nhất cho giải bóng đá quốc tế lâu đời nhất hành tinh này.
Tiền vệ Đan Mạch Christian Eriksen đã qua cơn nguy kịch sau sự cố kinh hoàng ở Parken, nhưng khả năng trở lại sân bóng của anh là rất mong manh.
Ngày 12-6, ngay trước thềm trận đấu khai mạc giải bóng đá Copa America với Brazil, đội tuyển Venezuela đã nhận một tin “sét đánh” khi 12 thành viên của đội, trong đó có một số cầu thủ, đã bị dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
Tại cuộc thảo luận ngày đầu tiên của hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) ngày 12-6, Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đã bày tỏ quyết tâm tổ chức thành công Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo, đồng thời kêu gọi các nước cử những vận động viên xuất sắc nhất đến Nhật Bản vào mùa hè này.
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) Thomas Bach khẳng định Olympic Tokyo 2020 sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra lúc 23h45 ngày 11-6-2021 tại sân vận động Al Maktoum (Dubai, UAE). Trận đấu thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Bên cạnh nhiệm vụ dạy và học, ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) các cấp chú trọng phát triển phong trào thể dục - thể thao (TDTT) học đường. Nhằm phát triển phong trào TDTT một cách bền vững, ngành GD&ĐT quan tâm nâng chất công tác giáo dục thể chất, góp phần rèn luyện nhân cách, đạo đức, ý chí, kỷ luật và lối sống lành mạnh cho học sinh…
Những năm qua, phong trào thể thao dành cho đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) đã được ngành chuyên môn và các địa phương trong tỉnh An Giang quan tâm phát triển. Từ đó, góp phần làm phong phú đời sống thể chất, tinh thần cho cộng đồng các DTTS, tạo nên sự đoàn kết, gắn bó, cùng chung tay xây dựng quê hương An Giang ngày càng khởi sắc.
Havertz sẽ tròn 22 tuổi đúng ngày EURO khai mạc vào 11-6 tới. Với sự tự tin sau khi vô địch Champions League, chắc chắn Havertz sẽ có nhiều động lực để thi đấu tốt ở giải đấu này.
Sau 6 lượt trận, đội tuyển Brazil vẫn đang nắm chắc ngôi đầu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ với 18 điểm tuyệt đối, trong khi Argentina trải qua trận hòa thứ 2 liên tiếp.