Giai đoạn 2021-2025, tỉnh An Giang hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển sự nghiệp thể dục - thể thao (TDTT) thành nội dung quan trọng trong chiến lược phát triển con người, góp phần nâng cao sức khỏe, thể trạng, tầm vóc và làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần, lối sống lành mạnh con người An Giang, nhằm đáp ứng yêu cầu của thời kỳ hội nhập, công nghiệp hóa - hiện đại hóa…
Chủ tịch Ủy ban Olympic Tokyo Seiko Hashimoto ngày 3-6 cam kết bảo vệ sức khỏe của vận động viên trên khắp thế giới khi họ tham gia thế vận hội Olympic và Paralympic tại Tokyo tháng 7 tới trong bối cảnh đại dịch COVID-19.
Từ lâu, phong trào thể thao dành cho người cao tuổi đã được các địa phương trong tỉnh An Giang quan tâm, phát triển nhằm tạo điều kiện để người cao tuổi nâng cao sức khỏe, có thêm niềm vui lúc về già.
Sau hơn một năm rưỡi vắng mặt, Roger Federer đánh dấu sự trở lại đấu trường Grand Slam danh giá với màn trình diễn ấn tượng trong ngày ra quân ở giải quần vợt Pháp Mở rộng (Roland Garros) tối 31-5.
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục - thể thao tỉnh An Giang triển khai thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các chỉ đạo, hướng dẫn về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Các bộ môn thể thao chủ động điều chỉnh giáo án huấn luyện phù hợp với điều kiện thực tế, trên tinh thần sẵn sàng tham gia khi các giải đấu được tổ chức lại.
Đoàn Văn Hậu cho biết, anh háo hức gặp lại đội tuyển Indonesia sau khi chấn thương của anh đã phục hồi.
Dẫn đầu bảng G với 11 điểm trước 3 trận còn lại, ĐT Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn đi đến vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á. Những cầu thủ nổi bật dưới đây có thể giúp HLV Park Hang-seo cùng hàng triệu người hâm mộ toại nguyện.
Khi dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các môn thể thao vận động tập trung đông người tạm dừng, sân chơi thể thao trí tuệ vẫn có thể duy trì theo cách phù hợp. Ngoài ra, việc tham gia các môn thể thao trí tuệ vẫn mang đến những lợi ích nhất định cho người chơi và đảm bảo an toàn trong thời điểm này.
Chiều 26-5, Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã lên đường sang Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) tập huấn và thi đấu các trận còn lại của vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2022.
Thời gian qua, phong trào tập luyện thể dục - thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh An Giang có sự phát triển, lan tỏa rộng khắp, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, góp phần nâng cao sức khỏe người dân. Ngoài ra, ngành thể thao tỉnh còn quan tâm tuyển chọn, bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ vận động viên (VĐV) thể thao trọng điểm, để hướng đến thành tích cao tại các giải thể thao quốc gia và quốc tế.
Dự kiến có 2.500 vận động viên Nhật Bản tham gia Olympic và Paralympic phải tiêm chủng. Các nhân viên phục vụ sự kiện này như tình nguyện viên, phiên dịch và trọng tài cũng sẽ được tiêm vaccine.
Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thuộc phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).