Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Khánh Hải tự tin vào việc gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo.
Sau nhiều giờ bị thẩm vấn liên quan đến cuộc điều tra hình sự về quyết định trao quyền đăng cai World Cup 2022 cho Qatar, cựu Chủ tịch UEFA Michel Platini đã được phóng thích.
Sau loạt trận ở bảng C diễn ra sáng 19-6, vòng 1/8 World Cup nữ 2019 đã chính thức xác định được 14 đội tuyển xuất sắc nhất góp mặt.
Cựu Chủ tịch UEFA Michel Platini đã bị bắt giam ngày 18-6, trong khuôn khổ một cuộc điều tra nghi vấn gian lận phiếu trao quyền đăng cai World Cup 2022 cho Qatar.
Ngày 18-6, truyền thông châu Âu đưa tin cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA), huyền thoại bóng đá người Pháp Michel Platini đã bị bắt.
Theo đơn vị chủ quản là CLB HA Gia Lai cho biết, Công Phượng đã hoàn tất thủ tục xin visa đến Pháp và anh sẽ đến Pháp thử việc từ ngày 24-6 tới
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) ngày 17-6 thông báo lễ bốc thăm cho vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2022 và vòng loại AFC Asian Cup 2023 sẽ được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia) vào ngày 17-7, thay vì tại Qatar – quốc gia đăng cai World Cup 2022.
Lần đầu tiên góp mặt tại Giải vô địch Thể hình các CLB toàn quốc năm 2019, những gương mặt mới của Thể hình Cần Thơ đã gây bất ngờ khi đoạt đến 7 huy chương. Trong đó, có những nội dung mà trước nay chưa từng tham dự hay có thành tích...
Nhiều tờ báo lớn của Thái Lan khẳng định bóng đá xứ chùa Vàng không có ý chiêu mộ huấn luyện viên Park Hang-seo mà dành sự quan tâm cho các huấn luyện viên châu Âu.
Câu lạc bộ Juventus vừa chính thức thông báo, huấn luyện viên Maurizio Sarri sẽ dẫn dắt “Bà đầm già” thành Turin trong mùa giải tới theo hợp đồng có thời hạn 3 năm.
Trên hành trình nâng tầm bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đặc biệt chú ý tới nguồn cầu thủ Việt kiều đang thi đấu ở trong nước và quốc tế.
Để thuyết phục De Ligt gia nhập sân Công viên các Hoàng tử, PSG sẵn sàng trả lương 17 triệu bảng/mùa cho hậu vệ người Hà Lan.