Sau 2 tuần tranh tài (từ 19-2-9) , Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 18-ASIAD 2018 tổ chức tại Indonesia đã chính thức khép lại. Đây cũng là một kỳ Á vận hội thành công của Đoàn Thể thao Việt Nam ở đấu trường lớn.
Tiếp sau thành công của Indonesia trong việc đăng cai Đại hội thể thao châu Á 2018 (ASIAD 2018), Tổng thống nước chủ nhà Joko Widodo ngày 1-9 cho biết nước này sẽ tham gia cuộc đua đăng cai Đại hội thể thao Olympic mùa Hè năm 2032.
Đánh giá về trận tranh Huy chương Đồng (HCĐ) môn bóng đá nam ASIAD 2018 giữa hai đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC.com) cho rằng, đây sẽ là trận đấu cực kỳ hấp dẫn và thú vị.
Chỉ còn một trận đấu cuối cùng cho một danh hiệu và lập nên một cột mốc lịch sử mới, Olympic Việt Nam dưới sự chỉ đạo của “phù thủy” Park Hang-seo sẽ biết cách làm thế nào để có được điều mình muốn.
Trận chung kết ASIAD giữa Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ quyết định đến sự nghiệp của ngôi sao Son Heung Min.
Sau khi thua 1-3 trước Olympic Hàn Quốc ở Bán kết ASIAD 2018, mục tiêu lúc này của huấn luyện viên Park Hang-seo và các học trò là tấm huy chương đồng lịch sử.
Chiều nay, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với đề xuất của TP Hà Nội về việc mở đường đua xe công thức 1 (Formula One) theo hướng xã hội hóa và dự kiến có thể ở khu vực Mỹ Đình, Từ Liêm.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời động viên các cầu thủ Olympic Việt Nam nói riêng và các thành viên đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD 18 nói chung.
Đang trong giai đoạn chuẩn bị gấp rút để trở lại tranh tài ở V.League 2018, đội XSKT Cần Thơ lại xảy ra biến cố, khi đồng loạt 10 cầu thủ lãng công phản ứng tình trạng nợ tiền chuyển nhượng.
Chiều ngày 28-8, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Long lần thứ 8 năm 2018.
HLV Park Hang Seo tỏ ra rất hiểu Olympic Syria và có lẽ ông đã có lời giải cho bài toán tứ kết ASIAD 2018 của Olympic Việt Nam.
Với 3 huy chương đồng và 6 vận động viên giành được cơ hội tranh huy chương vàng, ngày 26-8 là một trong những ngày thi đấu thăng hoa của đội tuyển Pencak Silat Việt Nam tại ASIAD 2018.