Amorin Imbrolia Araujo dos Reis đã xúc động đến rơi nước mắt khi trở thành vận động viên đầu tiên của Timor Leste giành được huy chương tại SEA Games 30.
Lê Tú Chinh đã xuất sắc bảo vệ thành công huy chương Vàng cự ly 100m nữ, sau khi đánh bại vận động viên nhập tịch của Philippines tại SEA Games 30.
Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành được tấm huy chương Vàng thứ 6 tại SEA Games 30 sau khi tiếp tục về nhất ở cự ly 400m hỗn hợp nữ với thành tích 4 phút 47 giây 85.
Nguyễn Thanh Duy và đồng đội nữ (Nguyễn Thị Phương-Lưu Thị Thu Uyên-Lê Thị Khánh Vy) của đội tuyển Karate đã liên tiếp giành được 2 huy chương Vàng trong ngày 8-12.
Cung thủ Lộc Thị Đào đã giành được hat-trick huy chương Vàng tại SEA Games 30 khi chiến thắng ở cả hội dung đồng đội, đôi nam nữ và cá nhân cung 1 dây.
U22 Việt Nam có chiến thắng dễ dàng trước U22 Campuchia để nhìn mọi thứ là vô cùng hoàn hảo, thế nhưng hãy gác lại niềm vui khi phía trước là chung kết tái đấu Indonesia..
Chiều tối 7-12, các VĐV Nguyễn Thị Hằng, Trần Nhật Hoàng, Quách Thị Lan và Trần Đình Sơn đã mở hàng HCV cho điền kinh Việt Nam ở SEA Games 30 nội dung tiếp sức 4x400 m hỗn hợp.
Ánh Viên kết thúc hai ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 30 với thành tích 5 HCV giúp đoàn Việt Nam cạnh tranh quyết liệt với Indonesia trên bảng tổng sắp.
Tính đến 15h30 ngày 7-12, đoàn thể thao Việt Nam đã có 41 HCV để bám sát với đoàn thể thao Indonesia hiện đang có 42 HCV.
Đoàn Thể thao Việt Nam vừa giành được 2 HCV, 2 HCB và 4 HCĐ ở các môn Taekwondo, bóng bàn, canoeing, bắn súng và rowing trong ngày thi đấu thứ 7 SEA Games 30
Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành hat-trick huy chương Vàng khi về nhất ở ba nội dung 200m hỗn hợp, 200m tự do và 200 bơi ngửa tại SEA Games 30.
Trong sáng 6-12, vận động viên Nguyễn Thị Thật là người mang về huy chương Vàng thứ hai cho Đoàn thể thao Việt Nam khi về nhất ở nội dung xe đạp nữ đường trường.