Tiền Giang điều tra vụ nổ súng làm 1 người bị thương

26/10/2023 - 08:59

Chiều 25/10, Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đang tập trung lực lượng để truy bắt và xử lý nhóm đối tượng nổ súng làm một người bị thương.

A A

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, khoảng 21 giờ ngày 24/10, một nhóm thanh niên khoảng 10 người đi trên 3 xe mô-tô lưu thông trên đường Tết Mậu Thân thuộc phường 4, thành phố Mỹ Tho.

Khi đến trước cửa một quán bida, nhóm thanh niên này dừng lại, xuống xe và dùng súng bắn về nhóm thanh niên khác đang đứng tại khu vực giếng nước Mỹ Tho.

Lúc này, người dân nghe nhiều tiếng súng nổ. Sau khi vụ việc xảy ra, nhóm thanh niên bị bắn bỏ chạy, nhóm thanh niên dùng súng bắn cũng điều khiển xe mô-tô rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Tiền Giang huy động lực lượng để điều tra và truy bắt nhóm đối tượng. Bước đầu, cơ quan công an xác định có 1 nhóm gồm 8 đối tượng và nhóm còn lại có 2 đối tượng. Súng mà nhóm đối tượng này bắn là công cụ hỗ trợ.

Có 1 đối tượng bị thương ở chân, tiến hành phẫu thuật lấy ra 1 đầu đạn bằng nhựa. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo điều tra, làm rõ vụ việc.

Cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng.

Theo Nhân dân