Ông Chung Hồng Sơn, một người chạy xe ôm ở Kiên Giang, lặn lội đi tìm người thân cho chị Sơn Thị Trầm Pa ở Bạc Liêu. Chị Pa bị thất lạc gia đình hơn 20 năm qua.
Ôtô tải đang dừng trên hè phố ở thị trấn Chợ Gạo (huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) thì xe máy do người đàn ông điều khiển từ phía sau tông mạnh, khiến nạn nhân tử vong.
Các bác sĩ bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ vừa cứu sống kịp thời một trường hợp bị dao đâm xuyên tủy.
Đám cưới là điều thiêng liêng, là ký ức còn mãi trong miền nhớ của bao đôi lứa. Đặc biệt, đám cưới ở miền Tây Nam bộ với sông nước mênh mông và tình người đằm thắm, không chỉ là tình yêu thương giữa những người thân trong gia đình mà con là sự gắn kết, sẻ chia, đùm bọc của chòm xóm làng giềng, sự cố kết cộng đồng.
Trong lúc bị tạm giữ hình sự về hành vi trộm cắp tài sản, cán bộ nhà tạm giữ phát hiện nghi phạm trong tư thế treo cổ.
Sau khi chém vợ nhiều nhát gây thương tích nặng, gã đàn ông ở Trà Vinh lấy thuốc sâu uống rồi treo cổ tự tử.
Thi thể người đàn ông ngoại quốc không có giấy tờ tùy thân được du khách phát hiện ở bãi biển Dương Tơ, Phú Quốc (Kiên Giang). Cơ quan chức năng đang làm thủ tục chôn cất.
Hàng xóm đi sang nhà anh Nguyễn Văn Huê (43 tuổi) ở ấp 1A, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An thì thấy ông Huê nằm chết trong nhà nên hô hoán mọi người đến.
Lúc 7h ngày 5-8, hàng xóm nhà chị Riêng phát hiện chị này chết trong tư thế treo cổ trong nhà tắm, nên trình báo cơ quan Công an.
Nhận lời uống bia với nam thanh niên, bà H. bị đối tượng này dùng dao đâm nhiều nhát rồi lấy tài sản.
Sau một tuần đeo đai ốc kim loại vào “của quý”, bệnh nhi 11 tuổi bị đau vùng kín, nhập viện trong tình trạng dương vật phù nề, vùng da bị loét.
Một nhóm thanh niên ở Sóc Trăng đi chơi về trong đêm thì bất ngờ nghe tiếng trẻ khóc dưới chân cầu, kiểm tra thì phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi.