Công bố đồ án Quy hoạch chung TP. Phú Quốc đến năm 2040

Công bố đồ án Quy hoạch chung TP. Phú Quốc đến năm 2040

Sáng 29-2, tại TP. Phú Quốc (Kiên Giang), các đồng chí: Nguyễn Thanh Nghị - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Đỗ Thanh Bình - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Kiên Giang; Lâm Minh Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang dự hội nghị công bố đồ án Quy hoạch chung TP. Phú Quốc đến năm 2040.
 • Bộ đội Biên phòng Đồng Tháp - 48 năm xây dựng và trưởng thành

  Bộ đội Biên phòng Đồng Tháp - 48 năm xây dựng và trưởng thành

  19-02-2024 14:56

  Trải qua 48 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Đồng Tháp đã có một chặng đường đầy gian lao thử thách nhưng cũng rất vẻ vang. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Tư lệnh BĐBP, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự giúp đỡ nhiệt tình của các lực lượng, các ngành, đoàn thể và Nhân dân, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ BĐBP Đồng Tháp nối tiếp, phát huy truyền thống của lực lượng, xây đắp nên truyền thống vẻ vang của BĐBP Đồng Tháp.

 • Kiên Giang: Giúp người lầm lỗi làm lại cuộc đời

  Kiên Giang: Giúp người lầm lỗi làm lại cuộc đời

  19-02-2024 14:56

  Ngân hàng Chính sách xã hội huyện An Biên (Kiên Giang) triển khai thực hiện tốt chương trình cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù, giúp những người lầm lỗi có vốn đầu tư phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, làm lại cuộc đời.

 • Hậu Giang: Đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá du lịch

  Hậu Giang: Đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá du lịch

  19-02-2024 10:03

  Song song với việc khai thác được thế mạnh, tiềm năng du lịch, việc quảng bá thương hiệu đang được đặc biệt quan tâm và là khâu quan trọng để du khách tìm đến Hậu Giang.

 • Cà Mau: Quản lý chặt quỹ khám, chữa bệnh

  Cà Mau: Quản lý chặt quỹ khám, chữa bệnh

  19-02-2024 09:35

  Năm qua, mặc dù Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Cà Mau đã phối hợp với Sở Y tế thực hiện nhiều giải pháp để kiểm soát chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (KCB BHYT), nhưng đến cuối năm tổng chi phí KCB BHYT trên địa bàn tỉnh vượt dự toán Thủ tướng Chính phủ giao trên 133 tỷ đồng.

 • Đồng Tháp: Quyết tâm làm ăn thắng lợi trong năm Rồng

  Đồng Tháp: Quyết tâm làm ăn thắng lợi trong năm Rồng

  19-02-2024 09:35

  Những ngày nghỉ Tết Giáp Thìn năm 2024 đã qua, mọi hoạt động đã khẩn trương trở lại với những định hướng, mục tiêu đề ra. Bỏ qua những khó khăn, phát huy những thành quả của năm qua, nhiều người kỳ vọng đạt những thắng lợi mới trong năm con Rồng này.

 • Long An: Bộ Giao thông Vận tải kiểm tra, khảo sát thực tế tuyến Quốc lộ 62

  Long An: Bộ Giao thông Vận tải kiểm tra, khảo sát thực tế tuyến Quốc lộ 62

  19-02-2024 08:53

  Bộ Giao thông Vận tải đề xuất nâng cấp Quốc lộ 62 đoạn từ Km4+200 (nút giao với đường Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Trung Lương) đến Km74 với chiều dài khoảng 69km trên địa bàn tỉnh Long An.

 • Đồng Tháp: Trưởng thành từ sự trở về

  Đồng Tháp: Trưởng thành từ sự trở về

  16-02-2024 14:35

  Sự tự tin và bản lĩnh khi lựa chọn đi nước ngoài làm việc của các bạn trẻ người Đồng Tháp đã mang về không chỉ với số vốn tích lũy từ hàng trăm triệu đồng đến gần 1 tỷ đồng, mà còn giúp các bạn trưởng thành hơn khi học hỏi tác phong công nghiệp, văn hóa của người bản xứ để khi trở về sẵn sàng bắt nhịp với công việc mới ngay trên quê hương.

 • Cà Mau: Bí thư Tỉnh uỷ khảo sát tình hình sụt lún tại huyện Trần Văn Thời

  Cà Mau: Bí thư Tỉnh uỷ khảo sát tình hình sụt lún tại huyện Trần Văn Thời

  16-02-2024 14:07

  Sáng ngày 16/2, Bí thư Tỉnh uỷ Cà Mau Nguyễn Tiến Hải và Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Sử đã đi khảo sát thực tế tình hình phòng ngừa sụt lún đê, đường giao thông nông thôn (GTNT) trong mùa khô trên địa bàn huyện Trần Văn Thời.

 • Bến Tre: Tăng cường hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp

  Bến Tre: Tăng cường hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp

  16-02-2024 10:42

  Năm 2024 là năm thứ tư triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, là năm có tính chất quyết định việc hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ của cả nhiệm kỳ 2020 - 2025 với yêu cầu, nỗ lực rất cao, trong đó khẳng định sự đóng góp của doanh nghiệp (DN) là rất quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh.

 • Hậu Giang: Muốn Đảng luôn vững mạnh thì phải hết lòng chăm lo cho Nhân dân

  Hậu Giang: Muốn Đảng luôn vững mạnh thì phải hết lòng chăm lo cho Nhân dân

  16-02-2024 10:41

  Tân xuân vạn điều tốt lành, năm mới vạn sự thuận lợi. Quý Mão tạm lui để Giáp Thìn 2024 tung cánh. Đây cũng là thời điểm Hậu Giang xác định những bứt phá nước rút cuối nhiệm kỳ và những nhiệm vụ, giải pháp đã được xác định đúng, đầy đủ.

 • Trà Vinh: Sinh viên đón Tết xa nhà

  Trà Vinh: Sinh viên đón Tết xa nhà

  16-02-2024 10:40

  Những ngày Tết là dịp để những người con, sinh viên xa quê quay về sum họp bên gia đình, người thân để cùng nhau đón chào năm mới. Tuy nhiên, do hoàn cảnh khác nhau, nhiều sinh viên Trường Đại học Trà Vinh chọn đón Tết xa quê. Nhằm giúp phần nào nguôi nỗi nhớ nhà, nhớ quê của các em trong những ngày Tết, Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, mang đến cho các em một cái Tết ấm áp, nhiều yêu thương.

 • Bến Tre: Người dân trở lại sau Tết Giáp Thìn 2024, cầu Rạch Miễu kẹt cứng

  Bến Tre: Người dân trở lại sau Tết Giáp Thìn 2024, cầu Rạch Miễu kẹt cứng

  13-02-2024 19:50

  Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN, từ khoảng 13 giờ cùng ngày, phía bờ Bến Tre, lưu lượng xe bắt đầu tăng cao, ôtô xếp hàng dài, nhích từng chút một để qua cầu Rạch Miễu.