Kiên Giang: Bị sà lan đâm trúng, chồng đau đớn nhìn vợ con mất hút trong đêm

Kiên Giang: Bị sà lan đâm trúng, chồng đau đớn nhìn vợ con mất hút trong đêm

Vụ tai nạn giao thông đường thủy giữa sà lan chở đá và vỏ lãi khiến 8 người rớt xuống sông, 5 người may mắn thoát chết
 • Về xứ đất Mũi mắt tròn mắt dẹt ngắm những ngôi nhà "cao cẳng" độc, lạ

  Về xứ đất Mũi mắt tròn mắt dẹt ngắm những ngôi nhà "cao cẳng" độc, lạ

  02-03-2021 15:46

  Những ngôi nhà “cao cẳng” được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo để tránh triều cường, được nhiều người thích thú khi đặt chân đến xứ đất Mũi.

 • Vĩnh Long: Ghen tuông, chồng giết vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự tử

  Vĩnh Long: Ghen tuông, chồng giết vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự tử

  24-02-2021 16:07

  Người chồng giết vợ rồi gọi báo cho mẹ ruột hay, sau đó người đàn ông này đã uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng được đưa đi cấp cứu.

 • Long An: Hơn 10 năm tình nguyện vá đường

  Long An: Hơn 10 năm tình nguyện vá đường

  23-02-2021 10:00

  Hơn năm qua, đội giặm vá đường ấp 3, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An (nơi tập hợp nhiều người làm việc đủ ngành, nghề như: Lái xe, giáo viên, nông dân, công chức xã,...) đã không quản nắng mưa, tình nguyện vá lại những đoạn đường bị hư hỏng ở địa phương nhằm giúp người dân đi lại an toàn hơn.

 • Ngược gió mưu sinh

  Ngược gió mưu sinh

  18-02-2021 08:51

  Ngày nghỉ tết cuối cùng (mùng 5) cũng là ngày nhiều người khăn gói trở lại nơi làm việc ở xa sau 5-7 ngày về với quê hương. Những hình ảnh ấy làm nhiều người nao nao, buồn vui lẫn lộn.

 • Đồng Tháp: Trao trả số tiền gần 26 triệu đồng cho người đánh rơi

  Đồng Tháp: Trao trả số tiền gần 26 triệu đồng cho người đánh rơi

  18-02-2021 08:44

  Ngày 17-2, Công an xã Bình Thạnh, TP.Hồng Ngự đã trao trả số tiền gần 26 triệu đồng cho chị Lê Bích Phượng (SN 1985, ngụ ấp Bình Chánh, xã Bình Thạnh, TP.Hồng Ngự) đã đánh rơi, sau khi tiến hành xác minh làm rõ vụ việc.

 • Đường quê ngày Tết

  Đường quê ngày Tết

  14-02-2021 15:49

  Ngày Tết, quê hương miền Tây sông nước thêm rộn ràng và rực rỡ, tô điểm vẻ đẹp bình dị, thân thương. Đường quê ngày Tết với rực rỡ sắc mai vàng, với những chiếc ghe xuồng đi chợ Tết hay cảnh người miền Tây trang hoàng nhà cửa đón Xuân khiến ai đi xa thấy nhớ, ai ở gần thấy thương, làm nên bản sắc văn hóa ngày Tết cho vùng đất này.

 • Thông tin cá sấu xuất hiện tại huyện Cai Lậy là sai sự thật

  Thông tin cá sấu xuất hiện tại huyện Cai Lậy là sai sự thật

  05-02-2021 09:34

  Ngày 4-2, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Tiền Giang Ưng Hồng Nghi cho biết, việc một người dân dùng tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin, hình ảnh cá sấu xuất hiện dưới sông gây hoang mang dư luận là sai sự thật.

 • Bốc xếp cừ tràm, nghề bán sức lao động

  Bốc xếp cừ tràm, nghề bán sức lao động

  03-02-2021 10:35

  ó một nghề tại xứ tràm không chỉ giúp nhiều hộ ăn nên làm ra mà còn vực dậy kinh tế địa phương, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động chưa qua đào tạo. Bên cạnh các nghề nuôi tôm, cua, trồng lúa, buôn bán nhỏ..., nghề vựa cừ tràm còn là thế mạnh riêng của xã Nguyễn Phích. Tết nay có nhiều thay đổi, nhất là trong đời sống kinh tế, anh em làm nghề này cũng có những trăn trở vui buồn lẫn lộn...

 • Đồng Tháp: Nhặt được của rơi mang trả lại cho người đánh mất

  Đồng Tháp: Nhặt được của rơi mang trả lại cho người đánh mất

  27-01-2021 09:39

  Vừa qua, tại Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (huyện Tân Hồng, Đồng Tháp) Ban Giám hiệu – giáo viên Tổng phụ trách đội cùng em Nguyễn Chí Tính - học sinh lớp 6A2 đã tiến hành trao trả tài sản cho người đánh rơi.

 • Lớp học của bà Năm

  Lớp học của bà Năm

  21-01-2021 09:29

  Bà Năm là cách gọi thân thương của các em học sinh dành gọi cô Lâm Ngọc Sương, 70 tuổi, giáo viên về hưu ở ấp Phước Thạnh, xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Suốt 15 năm qua sau khi về hưu, bà Năm gắn bó với bao thế hệ em nhỏ, dạy các em kiến thức, đạo nghĩa ở đời và trao truyền tình thương như người bà, người mẹ.

 • Cà Mau: Phát hiện 2 thi thể người dưới kênh

  Cà Mau: Phát hiện 2 thi thể người dưới kênh

  12-01-2021 09:00

  Ngày 11-1, Công an huyện U Minh, tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị đang phối hợp với lực lượng liên quan điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện thi thể 2 mẹ con ở dưới kênh nước.

 • Bếp - Bar thiện nguyện

  Bếp - Bar thiện nguyện

  11-01-2021 15:07

  Hơn 9 năm hoạt động, cơ sở dạy nghề Bếp - Bar (đường 30 Tháng 4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều) không chỉ tiên phong trong đào tạo nghề pha chế ở Cần Thơ mà còn để lại dấu ấn với những hoạt động thiện nguyện. “Đứng mũi chịu sào” là chủ cơ sở, chị Nguyễn Lê Vân Tuyết.